Review các phần mềm quản lý spa giá rẻ

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Là chủ một spa hay thẩm mỹ viện, bạn nhận ra cách quản lý và ghi chép thủ công trên file Excel đã không còn phù hợp với tình hình kinh doanh cũng như đường hướng phát triển. Bạn biết tất cả những công việc quản lý spa giờ đây có thể được thực hiện một cách dễ dàng và khoa học bằng phần mềm nhưng lại băn khoăn không biết đâu là phần mềm quản lý spa giá rẻ mà hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về 3 phần mềm quản lý spa được ưa chuộng nhất 2018 vừa qua, hãy cùng tham khảo nhé!

Top 3 phần mềm quản lý spa giá rẻ

1/ Phần mềm spa hiệu quả SOLU SPA

Tích hợp nhiều tính năng nhưng vẫn đảm bảo phương thức vận hành đơn giản, Solu Spa sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý spa hiệu quả và chuyên nghiệp. Giảm thiểu thời gian tương tác giữa các phòng ban, sử dụng Solu Spa giúp nhân viên có thêm nhiều thời gian để tập trung trau dồi chuyên môn và chăm sóc khách hàng tốt hơn.  

Solu Spa tích hợp đầy đủ các tính năng mà chủ spa cần có như giải pháp sắp xếp lịch hẹn thuận tiện, quản lý khách hàng, báo cáo. Không dừng lại ở đó, Solu Spa còn cung cấp các tính năng marketing giúp nâng cao doanh thu, giá trị doanh nghiệp và ấn tượng tốt của khách hàng.

[caption id="attachment_5318" align="aligncenter" width="1365"]Giao diện phần mềm quản lý spa giá rẻ Solu Spa Giao diện phần mềm quản lý spa giá rẻ Solu Spa[/caption]

Các tính năng của Solu Spa:

  • Quản lý cuộc hẹn với khách hàng theo dạng cá nhân hoặc theo nhóm, dễ dàng kiểm tra và theo dõi trạng thái lịch hẹn để phân công công việc tối ưu nhất.
  • Lập hóa đơn tích hợp ghi lại doanh thu, theo dõi hoa hồng của nhân viên và tự động hóa quy trình kiểm soát hàng tồn kho.
  • Quản lý tất cả lịch làm việc, ca làm việc và ngày nghỉ của nhân viên. Đồng thời, phần mềm còn cho phép lưu trữ doanh thu và đánh giá khách hàng trên mỗi nhân viên, giúp quản lý hay chủ spa nhận biết hiệu suất làm việc của đội ngũ.
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả và chu đáo với các chiến dịch SMS, email marketing.
  • Tự động hóa việc booking và check in trực tuyến cho các khách hàng đăng ký thẻ thành viên, đồng thời dễ dàng theo sát liệu trình và phân loại khách hàng.
  • Nhìn nhận hiệu quả kinh doanh bằng các công cụ báo cáo và quản lý chuyên nghiệp

2/ Phần mềm quản lý spa SSPOS

Phần mềm quản lý spa SSPOS là một sản phẩm được công ty TinTanSoft nghiên cứu và xây dựng. Tương tự như phần mềm Solu Spa, SSPOS cũng có chức năng như: quản lý hệ thống, quản lý thông tin sản phẩm - khách hàng – nhân viên – quản lý cuộc gọi/ gói dịch vụ; cung cấp hệ thống báo cáo và theo dõi lịch sử giao dịch…

Điểm cộng của phần mềm quản lý spa giá rẻ SSPOS là mang đến khả năng giúp nhân viên sử dụng nhanh chóng và chính xác cũng như giúp ban lãnh đạo cập nhật đủ các báo cáo, phân tích để có quyết định chính xác, kịp thời. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm tính tiền spa này chính là việc không tích hợp các công cụ SMS hay email marketing như Solu Spa.

Giao diện quản lý gói dịch vụ của Sspos 

3/ Phần mềm Nano Spa

Phần mềm Nano Spa là một trong hai sản phẩm chủ đạo của CTCP Công Nghệ Nanosoft. Cũng giống như Solu Spa, phần mềm này cũng được đầu tư bài bản và có tính năng nâng cấp theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

Phần mềm quản lý spa giá rẻ Nano Spa cũng tích hợp đầy đủ những tính năng như: theo dõi thông tin và phân loại nguồn khách hàng; quản lý thông tin sản phẩm, tình trạng xuất – nhập, tồn kho; thiết lập lịch hẹn và lưu trữ lịch sử giao dịch; quản lý thanh toán, thu chi, báo cáo; tính lương, hoa hồng nhân viên; thiết lập và quản lý mã voucher, thẻ thành viên…

[caption id="attachment_5316" align="alignnone" width="997"]Giao diện phần mềm Nano Spa Giao diện phần mềm Nano Spa[/caption]

Bên cạnh đó, giống như Solu Spa, phần mềm chăm sóc khách hàng spa Nano Spa cũng cho phép bạn gửi email, SMS ngay trên giao diện, hỗ trợ công tác marketing và chăm sóc khách hàng.

Vậy là chúng ta đã điểm qua top 3 phần mềm quản lý spa giá rẻ gồm Solu Spa, SSPOS và Nano Spa. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những phần mềm phù hợp. Trong ba cái tên được nhắc đến ở trên, Solu Spa là sản phẩm phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp và hiệu quả được nhiều spa, thẩm mỹ viện tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Chúc bạn nhanh chóng tìm được phần mềm ưng ý nhất!

Tăng hiệu suất công việc và doanh thu bằng những tính năng hữu hiệu của Solu Spa ngay hôm nay!

Xem thêm:

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN