Review các phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp hiệu quả tốt nhất

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Khi các dịch vụ spa ngày càng phát triển, càng có nhiều phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ra đời. Với sự hỗ trợ của những phần mềm này, việc quản lý kinh doanh spa trở nên khoa học; dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là những phần mềm tốt nhất các chủ spa không nên bỏ qua.

1/ Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp SOLU SPA

Với SOLU SPA, bạn có thể chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ngay cả khi họ không có mặt. Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp này cũng giúp bạn kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ và nâng cao giá trị doanh nghiệp của mình. SOLU SPA sử dụng công nghệ .NET tốt nhất của Microsoft hiện nay.

Giao diện Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp SOLU SPA 

Công nghệ bảo mật 3 lớp giúp bạn lưu trữ và đảm bảo bí mật cho mọi thông tin liên quan đến quá trình kinh doanh. Giao diện thân thiện với người dùng; lập trình phù hợp với nhiều thiết bị đầu, cuối; khả năng phân vùng database giúp quản lý dữ liệu không giới hạn qua nhiều năm là những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này.

Với SOLU SPA, việc quản lý kinh doanh spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ những tính năng như: quản lý nhân viên; quản lý khách hàng; quản lý kho; quản lý doanh thu với phần mềm chuyên nghiệp này.

2/ Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp SALONHERO

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm SalonHero là người dùng không phải tải về cài đặt. Mọi tác vụ quản lý đều được thực hiện online. Theo đó, người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ salonhero.vn; sau đó tạo tài khoản và sử dụng. Trên tài khoản của mình, bạn có thể lưu thông tin khách hàng để tiện cho việc chăm sóc. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn; xuất các loại báo cáo chỉ trong vài thao tác.

Với phần mềm quản lý spa hiệu quả này, bạn có thể lựa chọn giao diện tiếng Việt. Mọi chức năng quản lý và báo cáo đều được cung cấp đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng quản lý việc kinh doanh của mình mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm này có một tính năng được người dùng yêu thích nhất là tính năng tích điểm; quản lý thẻ thành viên; quản lý voucher. Thậm chí SalonHero cũng hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng.

Những phần mềm quản lý online thường xuyên được nâng cấp lên những phiên bản mới 

3/ Phần mềm quản lý spa ACUITY SCHEDULING

Acuity Scheduling là một phần mềm quản lý spa được thiết kế khá đơn giản. Bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với nó vì chỉ có tính năng duy nhất là đặt lịch hẹn với khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp này là hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong từ 1 đến 2 phút.

Acuity Scheduling có cả phiên bản mobile và phiên bản web. Tuy nhiên, phần mềm này chưa có giao diện tiếng Việt. Người dùng sẽ gặp một chút khó khăn về ngôn ngữ khi mới làm quen. Nếu chỉ có nhu cầu quản lý lịch hẹn của khách, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này. Vì chỉ chú trọng công tác quản lý lịch hẹn nên không nhiều spa “mặn mà” với phần mềm này

4/ Phần mềm quản lý spa SCHEDUL

Nếu cần kể tên một phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được lựa chọn và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới, chúng ta không thể bỏ qua Shedul. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm bán hàng spa này là bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý tại bất cứ đâu; vào bất cứ lúc nào mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Các tính năng mà nó cung cấp làm hài lòng đa số các spa. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các tính năng quản lý như: quản lý thông tin khách hàng; quản lý lịch hẹn; quản lý sản phẩm/dịch vụ… Shedul chỉ có giao diện tiếng Anh nên sẽ gây một chút khó khăn cho những người dùng không thành thạo ngôn ngữ này.

5/ Phần mềm quản lý spa SETMORE

SetMore là một gợi ý tiếp theo nếu bạn chỉ quan tâm đặc biệt đến việc quản lý việc đặt lịch của khách hàng. Đây không phải phần mềm quản lý spa tốt nhất nhưng nó được nhiều người dùng đánh giá cao về tính năng tự động xếp lịch; gợi ý đặt lịch vào những khoảng thời gian còn trống của spa.

Thực tế đã chứng minh SetMore giúp người dùng tiết kiệm đến 50% cho việc đặt lịch với khách hàng. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ các tính năng khác như: gửi thông báo cho khách hàng; nhắc lịch hẹn với khách hàng; quản lý thông tin khách...

Các phần mềm nhiều tính năng và được sử dụng miễn phí luôn nhận được sự đón nhận của người dùng 

Có rất nhiều phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những phần mềm phù hợp để tiết kiệm chi phí. Solu Spa hiện đang là một trong số những phần mềm quản lý spa được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về các tính năng nổi bật của phần mềm này ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN