Review các phần mềm nha khoa số nổi trội hiện nay

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Bạn hiểu được sự tiện dụng và hiệu quả mà phần mềm nha khoa mang đến nhưng lại vô cùng bối rối vì có quá nhiều lựa chọn? Mức gia và tính năng tương tự khiến bạn không biết đâu mới là phần mềm quản lý nha khoa số phù hợp nhất. Dưới đây là những phần mềm quản lý nha khoa nổi trội hiện nay, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Review các phần mềm quản lý nha khoa số nổi trội hiện nay

1/ Phần mềm quản lý nha khoa số Solu Dental

Tập hợp tất cả những tính năng cần có, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của phòng khám khoa nhưng dễ dàng sử dụng là điểm mạnh của phần mềm Solu Dental. Là một người quản lý phòng khám hay đang có ý định mở phòng khám nha khoa, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những lợi ích mà Solu Dental có thể đem lại:

  • Nâng cao hiệu quả hoạt động hiệu quả với hệ thống cấu trúc mở, gồm các phân hệ đầy đủ chức năng của phòng khám. Giúp ban lãnh đạo điều hành dễ dàng nhờ hệ thống chạy online hỗ trợ từ xa 24/24.
  • Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ việc tập trung tất cả các dữ liệu để các bộ phận có thể tra cứu và giải đáp thắc mắc cũng như tương tác với khách hàng một cách dễ dàng và nhanh nhất.
  • Giảm thiểu và hạn chế các sai sót trong khâu tài chính với tính năng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch, công nợ.
  • Tích hợp nhiều công cụ marketing giúp phòng khám tạo ấn tượng với khách hàng và nâng cao thương hiệu.
  • Dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh bằng nhiều tiêu chí báo cáo về chất lượng chăm sóc khách hàng, tình hình doanh thu, chất lượng dịch vụ theo từng công đoạn cũng như toàn bộ quy trình.
  • Kết nối và chuẩn hóa quy trình làm việc giữa các bộ phận, giúp bộ phận lãnh đạo dễ dàng quản lý và điều hành mọi lúc mọi nơi.
  • Tích hợp đồng bộ với nhiều hệ thống khác như phần mềm kế toán, đồng bộ website hay tích hợp với máy quét mã vạch thẻ thành viên… có thể dễ dàng thay đổi, nâng cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo tính bảo mật tối đa những dữ liệu quan trọng và thông tin tài chính.

[caption id="attachment_5212" align="aligncenter" width="1200"]Giao diện thân thiện dễ sử dụng của Solu Dental Giao diện thân thiện dễ sử dụng của Solu Dental[/caption]

2/ Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Dentalsoft

Dentasoft là sản phẩm thuộc DIP Vietnam - doanh nghiệp đã có gần 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyên sản xuất phần mềm.

Phần mềm Dentasoft cung cấp hệ thống phần mềm quản lý toàn diện, được lập trình riêng để đáp ứng mô hình đặc thù của chuỗi phòng khám nha khoa. Hệ thống của Dentasoft được xây dựng theo cấu trúc mở với các phân hệ được sắp xếp đầy đủ bao gồm các chức năng theo quy trình của phòng khám như: Quản lý bệnh nhân; Quản lý thiết bị; Quản lý danh sách y bác sỹ điều trị; Quản lý lịch hẹn thăm khám; Danh sách hóa đơn dịch vụ; Báo cáo thống kê…

phần mềm quản ly nha khoa số, Dentasoft chạy trực tuyến 24/24, giúp bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

3/ Phần mềm Nha Khoa Số Plus

Với những ai đang phụ trách quản lý hoặc có ý định mở phòng khám răng hàm mặt, phần mềm Nha Khoa Số Plus sẽ là một lựa chọn tốt. Phần mềm được lập trình để phục vụ riêng cho phòng khám răng hàm mặt với những ưu điểm như giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật cao; hỗ trợ công tác kê đơn thuốc, đặt xưởng, quản lý lịch hẹn, quản lý thiết bị, vật liệu; quản lý hồ sơ bệnh nhân; quản lý phiếu thu chi; dễ dàng nâng cấp, sửa đổi theo yêu cầu của phòng khám.

[caption id="attachment_5203" align="aligncenter" width="960"]Giao diện phần mềm Nha Khoa Số Plus Giao diện phần mềm Nha Khoa Số Plus[/caption]

4/ Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa TMT DCMS

Với phần mềm quản lý TMT DCMS, bạn có thể dễ dàng quản lý bệnh nhân cùng tất cả thông tin như bệnh án, lịch thăm khám, lịch sử điều trị bệnh dễ dàng và chuyên nghiệp. Phần mềm còn giúp bạn chăm sóc khách hàng, bệnh nhân hiệu quả bằng cách gửi tin nhắn hẹn tái khám hoặc thông báo các chương trình ưu đãi, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

]Phần mềm quản lý nha khoa TMT DCMS

Đừng để công tác quản lý truyền thống làm cản trở đến chất lượng và hiệu quả của phòng khám. Ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình một phần mềm quản lý nha khoa số chất lượng để tối ưu hiệu suất, nâng cao doanh thu phòng khám. Chúc bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất cho phòng khám của mình.

Khám phá ngay vì sao Solu Dental là lựa chọn của các nhà quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp!

Xem thêm:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN