Ladental hay Solu Dental là phần mềm nha khoa miễn phí tốt nhất?

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Kể cả khi đã biết được sự quan trọng của phần mềm quản lý nha khoa trong việc giúp tiết kiệm công sức, thời gian, nhân sự và cả hiệu quả kinh doanh, việc chọn lựa đúng phần mềm quản lý nha khoa không bao giờ dễ dàng. Vậy giữa SOLU DENTAL và LADENTAL phần mềm nha khoa miễn phí nào là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hai phần mềm quản lý nha khoa này nhé.

1/ Phần mềm nha khoa SOLU DENTAL

Là sản phẩm của Solusoft - công ty công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý nha khoa SOLU DENTAL đang là lựa chọn hàng đầu của các phòng khám nha khoa. Nếu là một người mở phòng khám răng hàm mặt hay đang có nhu cầu mở phòng khám nha khoa, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lợi ích mà SOLU DENTAL có thể đem lại như tăng cường hiệu quả hoạt động, chất lượng chăm sóc khách hàng, kết nối và chuẩn hóa quy trình làm việc, giảm thiểu tối đa các sai sót trong công tác quản lý.

Bên cạnh đó, SOLU DENTAL còn cho phép khách hàng đặt lịch online hoặc hủy, đổi lịch phù hợp với thời gian cá nhân. 

Với SOLU DENTAL, bạn có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Hệ thống thông minh của SOLU DENTAL cho phép người quản lý: phân loại khách hàng theo các tiêu chí đặt ra để dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng; Quản lý, cập nhật nội dung chẩn đoán, điều trị hay đơn thuốc của riêng các bệnh nhân; Xem lịch sử giao dịch và theo dõi công nợ khách hàng… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Nổi trội so với các phần mềm quản lý nha khoa khác, SOLU DENTAL tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Với SOLU DENTAL, bạn có thể thực hiện các chiến dịch email marketing nhắm đến các khách hàng mục tiêu bằng các mẫu có sẵn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Phần mềm còn tích hợp tính năng gửi SMS hai chiều, thuận tiện nhắc lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật hay nhắn tin cảm ơn đến khách hàng.

Trong kinh doanh, chậm một ngày là thua một quãng đường. Trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích của SOLU DENTAL ngay hôm nay!

2/ Thông tin về Ladental phần mềm nha khoa miễn phí

LADENTAL phần mềm nha khoa miễn phí có ưu điểm là đơn giản và dễ sử dụng, giúp nhân viên phòng khám tiếp nhận và sắp xếp lịch cho bệnh nhân một cách thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với LADENTAL, các bác sĩ cũng được hỗ trợ rất đắc lực vì có thể theo dõi đầy đủ toàn bộ thông tin về quá trình điều trị của bệnh nhân. Đối với người phụ trách quản lý phòng khám, phần mềm quản lý nha khoa LADENTAL như một trợ lý giúp theo dõi toàn bộ hoạt động và cả việc thu chi, cấp lương cho nhân viên, y bác sĩ phòng khám.

[caption id="attachment_5373" align="aligncenter" width="1143"]Hình ảnh phần mềm quản lý nha khoa LADENTAL Hình ảnh phần mềm quản lý nha khoa LADENTAL[/caption]

Vậy nên chọn SOLU DENTAL hay LADENTAL?

Nhiều nhà quản lý nha khoa vẫn đang chấp nhận việc quản lý thông tin hồ sơ trên excel hay sổ sách và họ cho rằng như thế vẫn ổn. Tuy nhiên, cùng là một kết quả nhưng nếu sử dụng phần mềm nha khoa, bạn có thể tiết kiệm nhân sự cũng như thời gian gấp 2 – 3 lần. Hơn nữa, việc quản lý theo cách truyền thống chỉ phù hợp với phòng khám nha khoa giai đoạn đầu còn ít bệnh nhân. Khi quy mô phòng khám đã phát triển, bạn cần đến một phương pháp quản lý hiện đại và khoa học hơn.

Qua việc tìm hiểu thông tin về hai phần mềm nha khoa trên, có thể nhận thấy cả hai đều có thể đáp ứng cho nhu cầu quản lý bệnh nhân cũng như các hoạt động trong phòng khám. Cả hai đều có thể cung cấp các tính năng lưu trữ, rà soát thông tin bệnh nhân.

Tuy nhiên, so với Ladental phần mềm nha khoa miễn phí, SOLU DENTAL hoàn toàn nổi trội hơn với các tính năng như cho phép đặt lịch online, đặc biệt là công cụ SMS hay Email marketing, giúp xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa phòng khám và khách hàng, xây dựng khách hàng trung thành cũng như nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho phòng khám. Đó cũng chính là lý do giúp Solu Dental trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp!

Hy vọng rằng việc cung cấp những thông tin về về phần mềm quản lý nha khoa miễn phí LADENTALSOLU DENTAL, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm quản lý nha khoa miễn phí chất lượng, phù hợp nhu cầu và quy mô phòng khám để tối ưu hiệu suất, nâng cao doanh thu phòng khám. Chúc bạn ngày càng thành công!

Xem thêm:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN