Kinh nghiệm mở home spa nhỏ bình dân

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Bạn muốn kinh doanh spa nhưng không có nhiều vốn? Bạn ấp ủ làm chủ một spa chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh này cách mở một home spa nhỏ bình dân. Và dưới đây là những kinh nghiệm mở home spa bạn nhất định phải biết.

Lợi thế khi mở home spa nhỏ bình dân

Không phải chịu sức ép cạnh tranh lớn

Khi xác định “dấn thân” vào lĩnh vực spa, bạn sẽ phải đối mặt với sức ép cạnh tranh của những thương hiệu đình đám; những “đại gia tiền tỷ” với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường. Khi tiềm lực tài chính không đủ mạnh, bạn đã kém họ một lợi thế cạnh tranh. Lựa chọn thị phần home spa là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt khi bạn có một số vốn nhỏ và rất ít kinh nghiệm quản lý.

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp không còn chỉ là của riêng “giới nhà giàu”. Người người, nhà nhà đều mong muốn đẹp hơn mỗi ngày. Khi mở home spa nhỏ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được một lượng khách hàng tương đối. Họ là những người có thu nhập trung bình nhưng vẫn có nhu cầu làm đẹp thường xuyên.

Không cần quá nhiều vốn đầu tư ban đầu

Kinh nghiệm mở home spa cho thấy các chủ đầu tư sẽ không cần một số vốn lớn ngay từ đầu. Số lượng mỹ phẩm; thiết bị; vật dụng…cần thiết đều ở mức tối thiểu. Thậm chí, bạn có thể tự mình đảm nhận mọi việc trong home spa nhỏ bình dân của mình.

Bạn cũng sẽ không phải tốn chi phí thuê mặt bằng. Chỉ cần set up một không gian đủ rộng; đủ sạch và kín đáo trong chính ngôi nhà của mình là bạn đã có thể làm việc. Không cần nhiều vốn đầu tư ban đầu có nghĩa là ngay cả những người không có vốn lớn vẫn có thể hiện thực hóa ước mơ mở spa cho riêng mình.

 

Mức độ rủi ro thấp

Phải đầu tư ít đồng nghĩa với việc mức độ rủi ro thấp. Trong kinh doanh, nhất là với những người thiếu kinh nghiệm, thất bại là điều khó tránh khỏi. Nếu chỉ mở một spa nho nhỏ, nếu không may phải đối mặt với thất bại, bạn sẽ không rơi vào “khủng hoảng” tài chính. Hãy bắt đầu từ những spa nhỏ và tích lũy dần kinh nghiệm mở spa bình dân để mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai!

Phát triển kinh doanh một cách chậm rãi nhưng chắc chắn

Dù chỉ có ý định khởi đầu với một home spa mini, bạn cũng cần xây dựng một nền tảng vững chắc; tạo nền móng cho việc mở rộng kinh doanh sau này. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy được, bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quản lý, vận hành spa. Với home spa mini, bạn có thể bước đầu xây dựng được uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ; tiếp cận và lựa chọn được những đối tác tin cậy.

Dù không “làm lớn” nhưng phải đầu tư bài bản ngay từ đầu

Dù bạn muốn mở spa với quy mô nào thì chất lượng cũng luôn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Từ dịch vụ cho đến cách phục vụ khách hàng tại home spa càng chuyên nghiệp càng tốt. Sức ép cạnh tranh trong thị phần này ngày càng tăng. Không ít người muốn bắt đầu sự nghiệp bằng cách mở những spa mini tại gia. Nâng cao chất lượng dịch vụ chính là cách để bạn cạnh tranh trên thị trường.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mở home spa? Bạn có ít nhân lực và chi phí đầu tư hạn chế nhưng lại cần phương án kinh doanh hiệu quả? Cách quản lý khoa học không phải là điều kiện đủ nhưng sẽ là điều kiện cần để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Và cách hữu hiệu để kinh doanh spa mini “đầu xuôi đuôi lọt” chính là ứng dụng những phần mềm quản lý spa.

 

Có rất nhiều phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, spa giá rẻ trên thị trường. Nhưng phần mềm có chi phí đầu tư tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả không thua kém những phần mềm “ngàn đô” chính là Solu Spa. Đây là sản phẩm được phát triển bởi những chuyên gia trong lĩnh vực IT và quản lý spa số 1 tại Việt Nam.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý spa Solusoft?

Solu Spa được thiết kế chuyên nghiệp nhưng không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn; rất phù hợp với điều kiện tài chính của các chủ home spa. Có Solu Spa, mọi công việc quản lý trong spa đều được thực hiện dễ dàng, khoa học. Bạn sẽ không cần thuê thêm nhân sự để phụ việc nên lại càng tiết kiệm chi phí. Những chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm mở spa nhỏ đều khẳng định điều này.

Hơn nữa, phần mềm này có khả năng tùy chỉnh tính năng cho phù hợp với đặc thù quản lý của từng spa. Điều đó có nghĩa là nếu trong tương lai gần bạn muốn mở rộng quy mô, bạn vẫn có thể ứng dụng Solusoft mà không cần “nâng cấp” lên phần mềm mới.

SOLU SPA là phần mểm quản lý được nhiều spa chuyên nghiệp lựa chọn nhất hiện nay! 

Solu Spa đã thay đổi khái niệm về home spa vì có phần mềm này trong tay, bạn không “làm lớn” nhưng vẫn có thể làm chuyên nghiệp; bài bản ngay từ đầu. Nếu đang có ý định mở spa bình dân nhưng chưa có kinh nghiệm mở home spa, hãy liên hệ với đội ngũ sáng lập của solusoft ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký báo giá để có giá tốt nhất từ Solu Spa ngay hôm nay!

[caption id="attachment_5299" align="aligncenter" width="580"]Phần mềm Quản lý trung tâm Spa Thẩm Mỹ Viện - SOLU SPA

Phần mềm Quản lý trung tâm Spa Thẩm Mỹ Viện - SOLU SPA[/caption]

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN