Khám phá chủ đề HOT nhất trên diễn đàn kinh doanh spa 2019

24/09/2020
Tin tức & sự kiện

Nếu bạn có định hướng nghiêm túc với nghề spa, nhất định bạn nên trở thành thành viên tích cực của các diễn đàn kinh doanh spa. Ở đây, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ thành công hay thất bại từ kinh doanh spa của những nhà đầu tư đi trước. Cùng “nghía” qua xem trong năm 2019, đâu là chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn nhé!

Xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới

Giống như thời trang, kinh doanh spa cần luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Việc cập nhất kiến thức; công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới phải được thực hiện thường xuyên và liên tục. Khách hàng của ngành thẩm mỹ luôn chạy theo xu hướng.

Nếu không cập nhật những kiến thức và xu hướng mới, bạn sẽ bị “đánh bật” khỏi đường đua vốn cạnh tranh khốc liệt này. Thật may là trên các diễn đàn kinh doanh spa những xu hướng này luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nhưng công nghệ mới; những phương pháp làm đẹp hiệu quả; những xu hướng hot của ngành thẩm mỹ thế giới đều sẽ được bàn tán rôm rả ở đây.

[caption id="attachment_5566" align="alignnone" width="1000"] Một spa sẽ không thể kinh doanh thành công nếu không bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới[/caption]

Tuyển dụng và đào tạo chuyên viên

Nghề spa ở Việt Nam không còn quá mới như cách đây vài năm. Thậm chí hiện tại là thời điểm ngành nghề này đang có đà phát triển vượt trội. Tuy nhiên, có một thực tế là những trường đào tạo nghề spa bài bản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguồn nhân lực trong lĩnh vực này dồi dào nhưng chưa thực sự chất lượng.

Làm sao để tuyển dụng được đội ngũ nhân sự spa giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm luôn là chủ đề HOT trên các diễn đàn kinh doanh spa. Chủ spa khó tìm được đội ngũ chuyên viên hội tụ cả 2 yếu tố tâm và tài. Khi đó, dù có tuyển dụng về và đào tạo lại, nhân lực cũng không có nền tảng từ trước đó để hoàn thiện bản thân.

Lựa chọn đối tác liên kết uy tín nhất

Đối tác liên kết của các spa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: mỹ phẩm; thiết bị thẩm mỹ; đào tạo… Đối tác liên kết không uy tín; chất lượng kém ảnh hưởng đến dịch vụ của spa. Ngược lại, những đối tác tốt luôn mang đến cho họ nhiều cơ hội tiếp cận với những sản phẩm an toàn; những công nghệ hiện quả và những khóa liên kết đào tạo chất lượng.

Trên các diễn đàn kinh doanh spa năm 2019, các chủ spa luôn tò mò về những đối tác tin cậy nhất. Họ tìm cách thu thập thông tin để có thể tiếp cận được những đối tác tốt. Nếu bạn cũng muốn tìm những người đồng hành tin cậy, diễn đàn kinh doanh lĩnh vực spa có thể mang đến cho bạn nhiều gợi ý.

Ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý spa

Trước sự ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, những chủ spa thức thời cũng quan tâm nhiều đến việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý. Muốn nâng cao doanh thu của spa, họ cần nâng cao chất lượng quản lý. Tuy nhiên, việc quản lý spa tồn tại vô vàn khó khăn.

[caption id="attachment_5421" align="alignnone" width="1365"]Phần mềm quản lý hoặc CRM là một trong những lựa chọn tốt để bạn kiểm soát việc kinh doanh spa của mình Phần mềm quản lý spa giống như một trợ thủ đắc lực, giúp chủ spa nâng cao chất lượng dịch vụ[/caption]

Đội ngũ nhân sự đông đảo được chia làm nhiều phòng ban; đặc thù quản lý spa đòi hỏi vừa bao quát, vừa tỉ mỉ; muốn spa hoạt động thông suốt, mọi bộ phận nhân sự phải phối hợp thật nhịp nhàng với nhau. Ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý sẽ giúp các chủ spa giải quyết mọi khó khăn đó.

Phần mềm Quản lý trung tâm Spa Thẩm Mỹ Viện - SOLU SPA

 

Đâu là phần mềm quản lý HOT nhất trên các diễn đàn?

Nhắc đến những phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ việc được bàn tán nhiều nhất trên diễn đàn kinh doanh spa trong năm 2019, chúng ta không thể bỏ qua Solu Spa. Lướt qua một loạt các diễn đàn, chúng ta có thể thấy rất nhiều chủ spa đánh giá “5 sao” cho phần mềm này vì những ưu điểm như:

  • Giao diện được thiết kế khoa học; thân thiện và dễ sử dụng nên không “làm khó” cả những người “mù tịt” về công nghệ
  • Hỗ trợ đặc lực cho mọi quy trình quản lý như: quản lý nhân sự; quản lý kho; quản lý liệu trình; quản lý khách hàng; quản lý báo cao;…Vì vậy, những chủ spa hay người làm quản lý có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức;
  • Mọi thống kê, báo cáo liên quan đến số liệu đều được thực hiện chính xác tuyệt đối
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo và đẩy mạnh hiệu quả của từng chiến dịch marketing…

Nếu bạn thấy trên các diễn đàn kinh doanh spa ngập tràn những bình luận, feedback của các chủ spa về Solu spa cũng đừng quá ngạc nhiên. Nếu chư biết rõ về phần mềm này, hãy liên hệ với Solusoft ngay hôm nay để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN