Công nghệ là niềm đam mê của chúng tôi.

 

Solusoft là công ty dẫn đầu về công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, với danh mục giải pháp cho các công ty thuộc mọi quy mô. Chúng tôi tin rằng phần mềm là kết quả từ bàn tay, khối óc và tinh thần sáng tạo.

Cũng như tình yêu với việc xây dựng nên các giải pháp phần mềm, với Solusoft, con người và văn hóa doanh nghiệp là tài sản quý giá nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những người tiên phong, là những kỹ sư phần mềm lành nghề đầy sáng tạo với tầm nhìn xa trông rộng, giàu kinh nghiệm chuyên môn qua nhiều năm làm việc, không ngừng phát triển để giữ vững vị trí lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng. Khi bạn chọn Solusoft, bạn không chỉ có trong tay sản phẩm hay bộ giải pháp tích hợp như mong đợi mà còn nhận được sự tận tụy không ngừng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ trong mọi điều kiện có thể. Vì chúng tôi tin rằng sự tôn trọng lẫn nhau trong hợp tác kinh doanh sẽ mang lại sự hợp tác lâu dài, độ tin cậy cũng như sự phát triển của Solusoft.

Solusoft không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội. Tại Solusoft, sự thành công trên thị trường không chỉ là việc kiếm tiền, mà còn là cách chúng tôi kiếm tiền thế nào. Chúng tôi kinh doanh đồng thời duy trì một sự cam kết chắc chắn đối với trách nhiệm xã hội, giá trị tốt đẹp cũng như góp phần xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, vững mạnh.
Và với sự tăng trưởng thường xuyên vượt xa đối thủ cạnh tranh, Solusoft biết rằng triết lý kinh doanh này là đúng đắn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai thành công cho 600+ khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước, thương hiệu Solusoft đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường. Tự hào là người dẫn đầu thị trường, Softech đã và đang cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng của mình và không chỉ dừng lại ở những điều có thể, mà còn hơn thế nữa.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Solusoft là Đơn vị trong top 5 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ cho Lĩnh vực Y tế.
Không chỉ trở thành một công ty giàu mạnh bằng nỗ lực lao động, sáng tạo trong công nghệ, vượt sự mong đợi của khách hàng; Solusoft còn mong muốn đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, tinh thần; góp phần hưng thịnh quốc gia.

Sứ mệnh

Chúng tôi phát triển các giải pháp Phần mềm Quản trị đăc thù cho Lĩnh vực Y Tế. Ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và xa hơn đồng thời thỏa mãn các nhu cầu và nâng tầm giá trị doanh nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn.

Chúng tôi là Solusoft

Là những người tiên phong, là những kỹ sư lành nghề đầy sáng tạo với tầm nhìn xa trông rộng - là một đại gia đình nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu về giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp.