Có nên tải source code phần mềm quản lý phòng khám nha khoa về sử dụng?

23/09/2020
Tin tức & sự kiện

Là chủ hay người phụ trách quản lý phòng khám nha khoa, bạn được giới thiệu đến các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên tải phần mềm quản lý nha khoa sẽ đem đến lợi ích gì và có nên tải source code phần mềm quản lý phòng khám có sẵn trên mạng về dùng không? Hãy cùng tìm hiểu đáp án qua bài viết dưới đây!

Vì sao bạn cần nghiêm túc suy nghĩ về việc tải phần mềm quản lý nha khoa?

Mặc dù chúng ta vẫn thường xuyên nghe về cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nhưng không ít những nhà quản lý hay chủ phòng khám nha khoa vẫn chưa biết hoặc chưa cảm thấy sự cần thiết của việc áp dụng công nghệ vào hoạt động, cụ thể là phần mềm quản lý phòng khám nha khoa.

Với phương pháp lưu trữ và quản lý mọi thứ trên sổ sách, người quản lý phòng khám cần có trí nhớ và kỹ năng kế toán tốt. Tuy nhiên, khi lượng công việc tăng lên, lượng khách hàng bệnh nhân tăng lên theo quy mô phòng khám, điều này sẽ trở thành một thách thức. Kể cả với những phòng khám quy mô nhỏ, việc sử dụng một phần mềm quản lý có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập liệu, rà soát, thậm chí là ngân sách khi một phần mềm có thể đảm nhiệm vai trò của một đến hai nhân sự bên ngoài.

[caption id="attachment_5364" align="aligncenter" width="1093"]Hãy dành thời gian và nhân sự vào những việc có thể tăng doanh thu cho phòng khám. Hãy dành thời gian và nhân sự vào những việc có thể tăng doanh thu cho phòng khám.[/caption]

Một số phòng khám khác thì vẫn đang quản lý bằng công cụ Excel. Thế nhưng công cụ hữu ích này chỉ có thể đảm đương lượng dữ liệu nhỏ. Thêm vào đó, Excel không có khả năng phân quyền, không thể lưu trữ và bảo mật tốt. Sẽ là thảm họa nếu vì lý do gì đó mà file Excel bị xóa thông tin. Vì thế, khi phòng khám mở rộng quy mô, đã đến lúc bạn cần thay thế Excel bằng công cụ quản lý chuyên nghiệp hơn.

Đừng để những phương pháp quản lý cũ kỹ cản trở sự phát triển của phòng khám. Đã đến lúc bạn cần nghĩ về việc tải phần mềm quản lý nha khoa!

Tải phần mềm quản lý nha khoa có thể giúp gì cho bạn?

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa là sản phẩm của công nghệ hiện đại giúp chủ phòng khám giảm thiểu tối đa những nhầm lẫn hay sai phạm trong khâu quản lý, báo cáo. Hãy cùng điểm qua những lợi ích lớn nhất mà SOLU DENTAL – phần mềm quản lý được tin dùng bởi các phòng khám nha khoa chuyên nghiệp đem đến:

  • Giúp quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn khi có thể phân quyền theo từng nhiệm vụ của nhân viên. Nhờ đó, toàn bộ các thông tin và dữ liệu được giữ an toàn, không lo bị rò rỉ hay mất mát.
  • Nâng cao chất lượng làm việc, cập nhật nhanh chóng và đơn giản toàn bộ thông tin cần thiết.
  • Tự động gửi SMS, email theo chiến dịch marketing đã định ra để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, giúp phòng khám chiếm được sự hài lòng, tăng lượng khách hàng trung hàng.
  • Chuẩn hóa quy trình, kết nối giữa các bộ phận, giúp bộ phận quản lý và điều hành bất kể không gian và thời gian.
  • Cung cấp nhiều tiêu chí báo cáo, hỗ trợ quản lý theo dõi tiến độ, phân tích kết quả để kiểm soát chất lượng dịch vụ và quy trình tốt hơn.

Quản lý chặt chẽ hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn sẽ giúp phòng khám thành công hơn. 

Như vậy, những phần mềm quản lý nha khoa như SOLU DENTAL là công cụ đắc lực, hoàn toàn vượt trội so với phương pháp quản lý truyền thống vừa rườm rà vừa lỗi thời.

Có phải tải source code phần mềm quản lý phòng khám là phương pháp tối ưu?

Bạn có thể tìm được source code phần mềm quản lý phòng khám trên các trang chia sẻ của Google. Tuy nhiên, dù miễn phí nhưng những source code này nếu muốn sử dụng phải có kỹ năng lập trình, không phải tải về là dùng được ngay nên không phù hợp với số đông người dùng.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều phần mềm phòng khám miễn phí nhưng những công cụ này chỉ có những tính năng quản lý cơ bản, không thể đáp ứng được hết yêu cầu và mục tiêu chăm sóc khách hàng, marketing. Chấp nhận một khoản chi phí hợp lý (ít hơn tiền lương của một nhân viên kế toán hay quản lý) để có một phần mềm tích hợp nhiều tính năng tiện ích để giúp phòng khám nha khoa chuẩn hóa quy trình, dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trong số các phần mềm quản lý nha khoa hiện nay, SOLU DENTAL chính là trợ thủ đắc lực cho những chủ phòng khám và cả những ai đang có nhu cầu mở phòng khám nha khoa. Khám phá ngay tại đây!

Chắc hẳn với những thông tin về việc tải phần mềm quản lý nha khoa ở trên, bạn đã có cho mình câu trả lời về việc có nên tải source code phần mềm quản lý phòng khám về sử dụng hay không. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp!

Xem thêm:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN